tư vấn thiết kế nội thất

 • Thiết kế nội thất cho doanh nghiệp - công ty

  Ngày nay, việc tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho công ty, doanh nghiệp đã được quan tâm và chú trọng hơn, văn phòng, phòng chờ được thiết kế đẹp không những tạo nên bộ mặt cho doanh nghiệp mà còn tạo ấn tượng sâu sắc trong mắt khách hàng cũng như đối tác.

  Bên cạnh không gian văn phòng, nội thất văn phòng được bố trí đẹp mắt cũng giúp khơi dậy nguồn cảm hưng sáng tạo của nhân viên trong công việc, đồng thời thể hiện được tầm vóc và tăng giá trị doanh nghiệp trên thương trường.

  IMG_0232

  Những mẫu dưới đây được NỘI THẤT TIẾN BỘ tư vấn thiết kế cho văn phòng doanh nghiệp, hy vọng sau khi xem qua bạn sẽ có được sự lựa chọn cho phong cách thiết kế phù hợp nhất cho công ty mình.

  IMG-4418 03_303 IMG_0236

  Với phòng làm việc được thiết kế nội thất sáng tạo, tiên tiến không chỉ giúp nhấn mạnh không gian mà còn thể hiện đăng cấp làm việc của công ty. Ngoài ra để giúp cho văn phòng thêm ấn tượng và bắt mắt, bạn có thể trang trí thêm chậu cây, lọ hoa hoặc tranh ảnh,...chỉ cần chút nhấn nhá như vậy thôi cũng đủ tạo lên một môi trường làm việc sang trọng, thiên nhiên và đập tan đi vẻ cứng nhắc, đơn điệu ở nơi làm việc.

  4f(4) thiết kế nội thất văn phòng IMG_0233 IMG_0235 EVE15-nha-an

   

1 Sản phẩm

Dự án tiêu biểu