MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP - HIỆN ĐẠI

Tổng diện tích: 75m²

Dự an: Thiết kế nội thất nhà vườn

Chủ đầu tư: Anh Hải - Bắc Sơn - Ân Thi - Hưng Yên

Bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách.

Ngày nay, nhiều gia chủ có tính năng động, trẻ trung muốn thiết kế nội thất nhà phố theo xu hướng hiện đại, mới mẻ. Vì thế nhu cầu sở hữu một không gian gợi mở, thông thoáng được nhiều người chú trọng hơn. Hôm nay, TIENBO FUCO giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất dành cho nhà ở hiện đại. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời trong thiết kế tổ ấm gia đình bạn.

1-Phong ngu bo me 1 Phòng ngủ Master

Phòng ngủ được thiết kế với chiếc giường được bố trí trung tâm của căn phòng, đầu giường được thiết kế cá tính, bên phải là cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên, nên được kts thiết kế bàn trang điểm ở bên cạnh cửa sổ.  Điểm nhấn của căn phòng là chiếc gối màu vàng kết hợp bức tranh nghệ thuật nhìn vui mắt không nhàm chán.

Một số hình ảnh không gian của căn hộ:

1-Phong ngu bo me 2 1-Phong ngu bo me 3 2-Phong ngu con gai lon 1 2-Phong ngu con gai lon 2 2-Phong ngu con gai lon 3 2-Phong ngu con gai lon 4 3-Phong ngu con gai nho 1 3-Phong ngu con gai nho 2 3-Phong ngu con gai nho 3 4-Phong ngu con trai 1 4-Phong ngu con trai 3 5-Phong lam viec 2 5-Phong lam viec 3 6-P.canh tu trang tri 6-P.canh vach op tivi

Hiện nay, Nội Thất Tiến Bộ chúng tôi đã có Showroom nội thất tại hưng yên trưng bày sản phẩm. Để tiện cho quý khách hàng đến xem tham quan và mua sắm các sản phẩm chúng tôi xin được giới thiệu địa chỉ:

NỘI THẤT TẠI HƯNG YÊN

Địa chỉ: Đường 196 Nhân Hòa, Mỹ Hào, Hưng Yên (cách ngã tư phố nối 1km)

Tel: 03213 943 694 * Hotline: 0916 331 661

Email: info@noithattienbo.com.vn

Website: www.noithattienbo.com

Dự án tiêu biểu