Về Furnifa

Công ty TNHH Nội Thất Tiến Bộ được thành lập từ năm 2005. Trên các lĩnh vực về nội thất văn phòng và gia đình. Sau 10 năm hoạt động, với những kinh nghiệm và sự lớn mạnh không ngừng. Nhà máy đã có trên 100 công nhân và nhà xưởng rộng hơn 10.000m2. Năm 2016, thương hiệu FURNIFA (Furniture for all) và website www.furnifa.com chính thức được ra đời, là website Thương mại điện tử chính thức của Công ty TNHH Nội Thất Tiến Bộ. Với phương trâm mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm cao cấp, chất lượng, mẫu mã đẹp. FURNIFA mong muốn những sản phẩm của mình sẽ là sự lựa chọn số một cho mọi cá nhân, gia đình, văn phòng.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng đưa đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, FURNIFA phấn đấu trở thành một thương hiệu tin dùng. FURNIFA mong được mang những sản phẩm Việt mang chất lượng xuất khẩu tới người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm

FURNIFA đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng về thẩm mỹ với chất lượng cao. Trên mọi loại chất liệu từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp. Với những chất liệu đạt chuẩn xuất khẩu, thân thiện với môi trường và độ bền tối ưu.

Dự án tiêu biểu